top of page
back ground header.jpg

599.000

bảng giá.png

499.000đ

GỐI KÊ CỔ 360
MARIS MR-204

Thiết kế 360 ôm sát cổ
Dễ dàng cuộn tròn cùng túi đựng tiện lợi
Ruột gối memory foam cao cấp

Screen Shot 2022-11-02 at 22.27 copy.jpg
Bệnh đau lưng, đau cổ, vai, gáy có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề (tài xế, giáo viên, nhân viên văn phòng,…) chủ yếu do tư thế ngồi không chuẩn, thường cúi thấp cổ gây nên đau mỏi đốt sống cổ. Tình trạng này kéo dài quá lâu sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ và gây ra một số khó khăn trong sinh hoạt thường ngày. Hiểu được điều đó, gối kê cổ 360 độ Maris MR-204 đã ra đời với nhiều chức năng ưu việt, giúp giảm thiểu đáng kể tình trạng đau mỏi này. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Gối Kê Cổ 360 Độ

Hỗ trợ tối đa vùng cổ

Nhìn tổng quan, có thể thấy gối kê cổ 360 độ Maris MR-204 có tính thẩm mỹ cao nhờ thiết kế đường cong hoàn mĩ. Không những đẹp mắt, thiết kế này còn giúp làm giảm áp lực lên vai gáy, giúp cho bộ phận này được thoải mái. Các rãnh vai có chức năng làm giảm bớt sức nén của gối lên vai, cho vai luôn ở trong tình trạng thả lỏng và không bị đè nén.

Thiết Kế Đường Cong Thẩm Mỹ

Giảm áp lực vai gáy
Giúp vai gáy được thoải mái

Thiết kế 3D hỗ trợ đầu và cổ Đúng như tên gọi của mình, gối kê cổ 360 độ Maris MR-204 với công năng kê đỡ cổ, hỗ trợ giảm các triệu chứng đau mỏi cổ vai gáy nhờ thiết kế 3D của mình. Thiết kế này tạo ra lực đỡ từ phía sau, làm giảm áp lực đè lên đầu và cổ. Từ đó giúp bạn có được giấc ngủ êm ái và sâu giấc mà không còn bị đau cổ ngay cả khi đang ở trong tư thế ngủ ngồi. Ngoài ra, với thiết kế cong sang 2 bên cũng giúp làm giảm đi đáng kể áp lực lên tai, không ảnh hưởng đến việc đeo các vật dụng khác. Bạn có thể đeo khuyên tai, tai nghe mà không lo bị cấn vào gối.

Thiết Kế Đường Cong Hai Bên

Thiết kế đường cong hai bên hạn chế ảnh hưởng đến tai
Không gặp khó khi sử dụng các thiết bị khác như tai nghe, mắt kính

Nhờ cấu tạo 360 độ vừa vặn, gối kê cổ 360 độ Maris MR-204 giúp bảo vệ và giảm áp lực cho phần đầu, cổ, vai gáy. Các phần gờ của gối được thiết kế vừa vặn với nhiều cỡ đầu, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.

360 Độ Vừa Vặn

Nâng đỡ đầu, giúp giảm áp lực, tạo cảm giác thoải mái

Đúng như tên gọi của mình, gối kê cổ 360 độ Maris MR-204 với công năng kê đỡ cổ, hỗ trợ giảm các triệu chứng đau mỏi cổ vai gáy nhờ thiết kế 3D của mình. Thiết kế này tạo ra lực đỡ từ phía sau, làm giảm áp lực đè lên đầu và cổ. Từ đó giúp bạn có được giấc ngủ êm ái và sâu giấc mà không còn bị đau cổ ngay cả khi đang ở trong tư thế ngủ ngồi.

Lực Đỡ Từ Phía Sau
Giảm Áp Lực Đầu & Cổ

Thiết kế 3D hỗ trợ toàn diện

Có thể thấy gối kê cổ 360 độ Maris MR-204 có nhiều chức năng ưu việt. Nổi bật nhất là khả năng nâng đỡ, làm giảm tình trạng đau mỏi cổ vai gáy, giúp bạn thoải mái hơn trong mọi tư thế. Đừng chần chừ nữa, hãy sở hữu ngay cho mình một chiếc gối kê cổ Maris bạn nhé!

Kích Thước Tuỳ Chỉnh

Thiết kế 2 nút gài, có thể tuỳ chỉnh thước theo mong muốn

gối kê cổ 360 Maris MR-204

Tặng Kèm Túi Đựng

Nhỏ gọn, tiện dụng, có thể mang theo bất kì nơi đâu

204ttsp.jpg
bottom of page