top of page
Maris Logo - Shape - Solid Color - PNG.png

Xin chào

Chúng tôi biết rằng để quý khách quyết định mua hàng ngay phút chốc là điều rất khó khăn. Vì thế Maris hỗ trợ Quý khách hàng "14 ngày dùng thử" để trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi.

  • Facebook
  • Twitter
  • LinkedIn
  • Instagram

Dùng thử 14 ngày cùng Maris

Trong vòng 14 ngày đầu tiên sử dụng sản phẩm kể từ ngày nhận được hàng, nếu không cảm thấy thực sự hài lòng vì bất kỳ lí do nào, Quý khách có thể trả lại hàng và nhận lại đầy đủ số tiền của sản phẩm đã thanh toán. Đồng thời, do để làm quen với một sản phẩm mới, cơ thể của quý khách cần một khoảng thời gian điều chỉnh, vì vậy chúng tôi xin đề nghị Quý khách sử dụng sản phẩm ít nhất 14 ngày.

Chương trình này chỉ áp dụng cho những khách hàng mua sản phẩm Maris mới chính hãng tại các kênh bán hàng trực tiếp của Ru9 và những Đối tác thương mại chính thức. Nếu Quý khách không phải người mua, Quý khách không đủ điều kiện để được hoàn trả lại sản phẩm.

Để hoàn thành việc hoàn trả sản phẩm, chúng tôi sẽ yêu cầu quý khách xuất trình biên nhận hoặc email/tin nhắn về việc quý khách đã mua hàng và có mặt tại thời điểm nhận sản phẩm theo lịch trình.


Nhằm mang đến trải nghiệm chân thực và chính xác với các sản phẩm kể trên của Maris tại nhà cho tất cả các gia đình tại Việt Nam, chính sách 30 ngày dùng thử được giới hạn cho 01 sản phẩm trong cùng một dòng sản phẩm trên một hộ gia đình.


Sản phẩm Maris được trả lại phải ở trong tình trạng như ban đầu và không bị hư hại bởi tác động bên ngoài, Maris sẽ không dùng nệm hoặc gối bạn trả lại để bán cho khách khác mà sẽ làm sạch, tái bao bọc và dùng tặng cho những chiến dịch từ thiện.

Maris sẽ hoàn lại số tiền mua ban đầu vào số tài khoản mà khách hàng trực tiếp cung cấp trong vòng 14 ngày làm việc kể từ ngày chúng tôi nhận lại được sản phẩm.

Liên hệ Maris

Hãy liên hệ ngay chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất

bottom of page