top of page
back ground header.jpg

699.000

bảng giá.png

399.000đ

GỐI NGỦ NGON
MARIS MR-708

Thiết kế chuẩn khách 5 sao
Vỏ gối Tencel cao cấp
Ruột gối memory foam cao cấp

Gối ngủ chuẩn khách sạn 5 Sao Maris MR - 708 vẻ đẹp của sự Tinh Tế

Maris MR - 708 là một chiếc gối được thiết kế với tiêu chuẩn chất lượng khách sạn 5 sao. Không chỉ mang lại cho không gian phòng ngủ của bạn một vẻ đẹp đơn giản nhưng tinh tế, phù hợp với mọi lứa tuổi.  Mà chiếc gối này còn có thể đem lại sự thoải mái bậc nhất giúp người dùng dễ dàng trải nghiệm những giấc ngủ ngon.

Gối ngủ cao cấp MR - 708  sở hữu phần lõi có chất liệu Memory Foam, một chất liệu cao cấp có độ đàn hồi gần như tuyệt đối cộng với độ dày của nó cao hơn rất nhiều so với các loại nệm mút thông thường. 

Chất liệu & Gia công tuyệt vời giúp đem lại trải nghiệm tốt nhất

gối ngủ maris 708 sở hữu ruột cao su siêu mềm

gối ngủ maris 708 sở hữu ruột cao su siêu mềm Giúp giảm áp lực tối đa khi cơ thể bạn tựa vào gối. Kể cả bạn đang có bệnh lý về cột sống, nhức mỏi thường xuyên thì khi sử dụng sản phẩm này bạn không chỉ cảm thấy thoải mái mà còn giúp cơ thể bạn tăng thêm khả năng tuần hoàn máu.

Bọc ngoài phần lõi Memory Foam là vỏ gối với chất liệu tuyệt vời không kém là vải Tencel.

Bọc ngoài phần lõi Memory Foam là vỏ gối với chất liệu tuyệt vời không kém là vải Tencel. Một loại vải cao cấp có tính chất mềm mại và mát lạnh khi sờ vào, hơn hẳn các loại vải truyền thống. 

Không chỉ nổi tiếng vì đem lại cảm giác thoải mái, mịn màng mà nó còn ngăn chặn được các triệu chứng kích ứng đối với da nhạy cảm, không bị nhăn màu, cực kì thoáng khí, không bắt bụi nhiều, khó bị co giãn kể cả khi bạn giặt tay… 

Gối ngủ ngon maris 780 cực kì thoáng khí, không bắt bụi nhiều

các thông tin về tên sản phẩm, chất liệu ruột gối, chất liệu vỏ gối Tencel và kích thước của sản phẩm ngoài đời thật

Thông Số Chi Tiết Của Gối Ngủ Ngon Maris MR - 708

bottom of page